Trở thành người dẫn đầu ngành hàng tiêu dùng y tế

Nhà

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd Chứng chỉ
Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bạn trong năm nay và những sản phẩm tuyệt vời. Bất kể túi phẫu thuật hay áo choàng bệnh nhân, chúng tôi đang sử dụng hàng ngày. Năm tới, chúng tôi sẽ thực hiện một đơn đặt hàng mới cho container.

—— Winston Mcewan

Cảm ơn bạn vì Áo choàng bảo vệ, Tấm che mặt, Áo choàng cách ly, đã giúp chúng tôi rất nhiều để chiến đấu chống lại COVID-19.Chúc bạn sức khỏe!

—— Cây thường xuân

Nhà cung cấp rất chuyên nghiệp, có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm phẫu thuật, thông số kỹ thuật chung là đủ, và in logo của tôi trên bao bì một cách tuyệt vời.

—— Eric Boateng

Sự hợp tác chung này kéo dài khoảng 3 năm, cả gói phẫu thuật và dịch vụ mà họ cung cấp đều được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Giorgi Mezvrishvili

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
1 2 3 4
YOSHIELD Medical Triển lãm Y tế Dusseldorf Hội chợ Canton
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OEM
Số nhân viên : 160~200
Doanh thu hàng năm : 4000000-7000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM Y TẾ HENAN YOSHIELD. là một công ty chuyên về R & D, sản xuất và bán các sản phẩm y tế và sản phẩm bảo hộ dùng một lần., được thành lập vào năm 2014. Nhà máy của chúng tôi đặt tại huyện Trường Nguyên, tỉnh Hà Nam, được gọi là “Quê hương của vật liệu vệ sinh”. Giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất gói phẫu thuật tùy biến hàng đầu tại Trung Quốc.

 

Với thiết bị sản xuất mới nhất trên thế giới.Nó có trung tâm tiệt trùng EO riêng và có sự kiểm soát chặt chẽ đối với quá trình sản xuất và khử trùng.Các nhà cung cấp nguyên liệu thô của chúng tôi đã vượt qua cuộc đánh giá của Medline và Cardinal, và phim rạch là từ các sản phẩm của 3M.Chủ yếu sản xuất và cung cấpcác sản phẩm không dệt dùng một lần, chẳng hạn như khăn trải giường phẫu thuật, áo choàng phẫu thuật, bộ quần áo chà, chăn ủ ấm, vỏ thiết bị và đĩa thận.

 

Bởi vì chúng tôi là một công ty tích hợp cả công nghiệp và thương mại, chúng tôi có nhiều lợi thế hơn trong thương mại.Chúng tôi được sự chấp thuận của Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước, Tổng cục Hải quan xác nhận quyền xuất nhập khẩu thương mại.Chúng tôi có nền tảng kinh tế và mạng lưới quan hệ vững chắc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật toàn diện và xây dựng dịch vụ tận nơi một cách cẩn thận.Chúng tôi có thể cung cấp những gì tốt nhất cho lô hàng xuất nhập khẩu của bạn, đường hàng không và thuế hải quan trả thay cho bảo hiểm và các dịch vụ khác.

 

Thuận lợi:

 

1. Tiêu chuẩn sản xuất

Trước hết, tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra và kiểm soát theo tiêu chuẩn EN13795, với nhà xưởng vệ sinh rộng 100.000m2 (ISO Class 8), Phòng thí nghiệm vi sinh và Phòng thí nghiệm vật lý.

 

2. Môi trường

Nhà máy của chúng tôi cách cảng Qingdao 600 km.Mất khoảng 8 giờ để đến cảng biển.Dù là thu mua nguyên liệu thô, chi phí nhân công hay hậu cần và vận chuyển, Changyuan County đều cung cấp nguồn lực dồi dào và môi trường ưu việt để đảm bảo năng lực sản xuất của chúng tôi.

 

3. Nhân sự

Các công nhân ở Changyuan County đã nắm vững tất cả các kỹ năng sản xuất và quen thuộc với đặc điểm kỹ thuật của sản xuất, đảm bảo chất lượng và giao hàng của sản phẩm.

 

4. Kinh nghiệm

Hiện tại, chúng tôi có hơn 100 khách hàng từ Google, triển lãm, Alibaba và nền tảng B2B khác.Doanh thu hàng năm là hơn 4 triệu đô la.Kinh nghiệm dày dặn trong ngành vật tư y tế đã đưa YOSHIELD trở thành một ngôi sao mới trên thị trường.

Phát triển ngày càng nhiều khách hàng, chúng tôi có kiến ​​thức tuyệt vời về thói quen sử dụng và các biện pháp phòng ngừa ở thị trường nước ngoài.Bây giờ chúng tôi thành lập hai nhóm kinh doanh để kinh doanh các sản phẩm khác nhau.

 

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những ưu điểm và sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi nếu có cơ hội hợp tác.Chúc các sản phẩm của chúng tôi có thể đến được nhiều quốc gia hơn, tạo ra nhiều giá trị hơn và YOSHIELD có thểlà nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp tiêu hao y tế.

 

Chi tiết liên lạc
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Derek Zhang

Tel: 86 15038207822

Fax: 86-371-53319639

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi